Zero01 là một trong những doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực may mặc uy tín hàng đầu Việt Nam .Zero01.net được biết như công ty chuyên sản xuất về các mặt hàng quan ao thoi trang nam , nu  Bên cạnh đó, công ty cũng nhận sản xuất đồng phục, áo lớp, áo nhóm cho khách hàng có nhu cầu.

Khởi nghiệp hơn 5 nam , Zero01.net  từng bước trưởng thành, từng bước phát triển về lĩnh vực sản xuất hàng may mặc, nhờ vào :
•  Lòng yêu nghề và niềm đam mê về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thời trang.

•  Biết tận dụng những kinh nghiệm có sẵn từ các doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành.
•  Không ngừng nghiên cứu và học hỏi các kiến thức-kĩ năng cần thiết.
•  Tập trung đầu tư cho xưởng sản xuất cũng như nguồn nhân lực của công ty.


Zero01 luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, chính điều này đã đem lại sự hợp tác bền vững-hiệu quả với các đối tác của Zero01 và mở rộng nhiều cơ hội để cùng nhau phát triển.
Zero01 đã chứng minh sự nghiệp vững chắc của mình bằng tất cả sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng, để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng bằng tất cả sự nỗ lực và nhiệt thành của toàn thể công ty.
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Zero01.net  đã tập trung đầu tư xây dựng xưởng sản xuất được đặt tại quận Tân Phú dành cho đơn hàng lớn có công suất tiêu thụ nhiều.Và dự tính trong tương lai gần sẽ cho xây dựng thêm một xưởng sản xuất nữa ở quận Thủ Đức để phục vụ cho các đơn hàng nhỏ lẻ.


Trụ sở hoạt động kinh doanh chủ yếu của công ty đặt tại 59,40 h Dien Bien Phu , Phuong 15 , Quan Binh Thanh , TPHCM.Với trang thiết bị hiện đại, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động và nhiệt huyết, Zero01 muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, phục vụ tận tình, tiến độ giao hàng đảm bảo, những ưu đãi tốt nhất và giá rẻ nhất có thể nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Bằng chứng cho sự nỗ lực và phấn đấu từ những bước đi đầu tiên, Zero01 đã trở thành một trong những nhà cung cấp sỉ quan ao thoi trang nam nu  lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.Zero01 đã có trên dưới 20 đại lý lớn nhỏ rải khắp ở Hà Nội,Đà Nằng,Nha Trang,Q.7,Q.Binh Tân,Q.Tân Bình,Q.Gò Vấp,Q.Thủ Đức,Q.9,Bình Dương,Q.Bình Thạnh và Q.10.

Các chế độ ưu đãi tuyệt vời nhất mà Zero01 dành cho các đại lý và khách sỉ :

1. Hàng do xưởng sản xuất => không qua bất kì trung gian nào => bảo đảm giá sỉ rẻ nhất.
2. Các mặt hàng được sản xuất với số lượng lớn nên quý khách hàng có thể yêu tâm về chất lượng. 
3. Chế độ bao đổi hàng bị lỗi, hàng bán chậm lấy mẫu khác hoàn toàn miễn phí nên các đại lý yên tâm và đặc biệt là đại lý phân phối.
4. Xưởng may  luôn bảo đảm nguồn hàng ổn định cho khách sỉ và đại lý.
5. Nhân viên tư vấn của Zero01.net  tư vấn nhiệt tình,năng động và chuyên nghiệp.Sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.
6. Công ty chúng tôi giao hang toàn quốc, giao hàng xong mới nhận tiền.
7. Chế độ gửi hàng linh hoạt : nhà xe, bưu điện, tàu, máy bay tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.
8. Có thẻ thành viên cho khách hàng, giảm giá nếu quý khách hàng mua số lượng nhiều, mua thường xuyên ở shop.

Thông tin mua hàng

Show room : 117/20 điện biên phủ , p 15 quận Bình Thạnh , TP HCM

Phone : 0914.549.549 ( Thịnh ) – 0937.302.902 ( Vi)

thinh.hoang.hqt6868@gmail.com

Website : www.zero01.net

Facebook : https://www.facebook.com/zero01shop.

Lên trên